” Với mong muốn đưa tới tay khách hàng những thực phẩm có ích cho sức khỏe,  nên tôi chọn những thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên tốt nhất”

Nguyễn Phước Cường

ceo-nguyen-phuoc-cuong-bmtfoods

Nguyễn Phước cường là ai?

Là một người rất quan tâm đến sức khỏe, Nguyễn Phước Cường đã không ngừng tìm kiếm những thực phẩm phẩm tốt nhất cho sức khỏe, và sau khi tìm thấy được nhiều lợi ích từ thực phẩm hạt dinh dưỡng từ thiên nhiên. Cường đã tin tưởng và lựa chọn những thực phẩm từ thiên nhiên này và đưa đến với mọi người việt.

Dù biết rằng để đạt được điều đó sẽ gặp không ít khó khăn. Nhưng Cường sẽ luôn đặt niềm tin ở chính mình và mạnh mẽ tiến về phía trước.

anh-ceo-nguyen-phuoc-cuong-bmtfoods
anh-ceo-nguyen-phuoc-cuong-bmtfoods

BMT Foods đã ra đời được hơn 2 năm, do CEO Nguyễn Phước Cường thành lập với mong muốn trở thành địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Những thực phẩm hạt dinh dưỡng giúp bổ sung các chất cho sức khỏe con người…

Là một cửa hàng cung cấp các sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng với quy chuẩn nghiêm ngặt về thực phẩm. Chúng tôi có những sản phẩm thuần tự nhiên của Việt Nam và chỉ phục vụ những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra. Góp phần xây dựng xã hội và kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về sức khỏe cũng vì thế mà ngày càng gia tăng và đa dạng hơn.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

BMT FOODS ra đời với mong muốn trở thành địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Những thực phẩm hạt dinh dưỡng giúp bổ sung các chất cho sức khỏe con người…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trust – Sự tin cậy

Achievement – Thành tích

Satisfaction – Sự hài lòng khách hàng

VĂN HOÁ CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng: Đặt Khách hàng làm trung tâm. Đáp ứng hiệu quả nhất mọi nhu cầu vì lợi ích khách hàng và chất lượng dịch vụ. Thỏa mãn cao nhất, kịp thời nhất mọi nhu cầu của Khách hàng.

Nhân sự: Đặt nhân lực làm nền tảng phát triển. Luôn quan tâm và phát triển nguồn nhân lực tại chổ để xây dựng đội ngũ kế thừa.

Thích nghi: Không ngừng nghiên cứu, đổi mới và phát triển để đáp ứng nhanh với môi trường kinh doanh năng động.