Tết ra mắt nhà bạn gái tặng gì?

tet-ra-mat-nha-ban-gai-tang-gi

Ra mắt nhà bạn gái là một công việc hệ trọng của các chàng. Vậy ra mắt nhà bạn gái thì mua gì? Một combo hạt dinh dưỡng (hạt macca, hạt hạnh nhân, hạt óc chó,..) sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà bạn gái. BMT Foods cung cấp cho bạn một số tips để được tự tin hơn trong ngày ra mắt nhà bạn gái.

1. Chuẩn bị “1 cái đầu lạnh” khi ra mắt nhà bạn gái

Điều đầu tiên khi bạn ra mắt nhà bạn gái là phải chuẩn bị khâu tinh thần. Bạn phải có một tinh thần thoải mái, tự tin. Và cố gắng nắm chắc phần thắng trong tay bằng cách nghĩ ra những câu hỏi mà nhà gái có thể hỏi thăm để trả lời một cách mạch lạc và thoải mái.

Khi bạn có một tâm trạng thoải mái và tự tin thì hầu như không gì có thể cản được việc bạn “cưa đổ” cả gia đình nhà gái

2. Ăn mặc chỉnh tề khi ra mắt nhà bạn gái

Lần đầu tiên ra mắt nhà bạn gái là rất quan trọng, nó cũng có thể là lần quyết định thắng hay bại của bạn trong mắt nhà gái. Bởi vậy bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng mọi thứ, nhất là phần trang phục. Bạn nên lựa chọn một bộ quần áo phù hợp, tốt nhất nên là quần tây và áo sơ mi đơn giản. Bộ outfits sẽ giúp trông lịch sự và trưởng thành.

an-mac-chinh-te-khi-ra-mat-nha-gai
Ăn mặc chỉnh tề khi ra mắt nhà bạn gái

Kết hợp với đó, bạn có thể lựa chọn một đôi giày tây hoặc một đôi giày thể thao basic. Với một bộ trang phục chỉnh tề, nhà gái sẽ cảm nhận được sự chân thành và sự đề cao buổi gặp mặt đó của bạn.

3. Chuẩn bị quà tặng chu đáo khi ra mắt nhà bạn gái

Ngoài việc chuẩn bị một tinh thần thép, khoác lên một bộ trang phục “đúng người, đúng thời điểm” thì bạn còn phải chuẩn bị quà tặng chu đáo trước khi ra mắt nhà bạn gái.

Các chàng trai thường không được khéo léo như bạn nữ thì việc lựa chọn quà tặng cũng khá là khó khăn. Vậy hãy chuẩn bị một combo Hạt dinh dưỡng vừa tinh tế vừa sang trọng để ra mắt nhà gái nhé.

Vì sao nên lựa chọn combo hạt dinh dưỡng để làm quà ra mắt?

  • Vì đây là món quà sức khỏe. Hạt dinh dưỡng mang lại rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Phù hợp cho mọi lứa tuổi để sử dụng
  • Thể hiện được bạn là một người quan tâm đến gia đình. Bởi những “người đàn ông của gia đình” thường rất hay quan tâm đến sức khỏe của người thân.
  • Giá cả phù hợp. Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, một sinh viên mới ra trường, túi tiền của bạn hạn hẹp. Không sao, một combo hạt dinh dưỡng sẽ cứu vớt bạn khỏi sự lo lắng này
  • Thể hiện được là một người đàn ông tinh tế. Vào dịp Tết nếu bạn ra mắt nhà gái không phải kèm theo một chai rượu ngon, hay một món quà thật đắt tiền. Mà kèm theo một combo hạt dinh dưỡng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà gái.

4. Những lưu ý khi ra mắt nhà bạn gái

nhung-luu-y-khi-ra-mat-nha-ban-gai
Những lưu ý khi ra mắt nhà bạn gái

Để không bị mất điểm trong lần ra mắt đầu tiên thì bạn phải lưu ý những điểm sau:

  • Đến đúng giờ, có thể hãy đến sớm hơn khoảng 30′. Nhưng đừng đến sớm quá phòng trường hợp nhà gái chưa chuẩn bị xong nhé.
  • Nói chuyện lịch sự với âm lượng vừa phải
  • Thường vào buổi ra mắt nhà gái, hơn nữa là vào dịp Tết mọi người thường sẽ có bia có rượu. Nhưng hãy uống chỉ vì phép lịch sự thôi nhé. Tuyệt đối không được uống quá chén nhé.
  • Hãy khiêm tốn, lắng nghe nhiều hơn
  • Phụ giúp dọn dẹp sau khi dùng bữa.

——————— 𝐁𝐌𝐓 𝐅𝐨𝐨𝐝𝐬 ——————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *