Tết – sếp thích gì? 3 Combo hạt dinh dưỡng?

combo-hat-dinh-duong

Dịp lễ Tết ngoài phải chuẩn bị quà biếu tặng cho gia đình, người thân, bạn bè thì rất nhiều người còn phải “dâng” Sếp những món quà tinh tế và khéo léo. Và một combo hạt dinh dưỡng là lựa chọn đúng đắn.

Văn hóa tặng quà Sếp

Trước tiên, khi bạn muốn tặng quà cho sếp thì nên tìm hiểu rõ văn hóa tặng quà trong công ty. Xem xét từ trước đến nay những đồng nghiệp đi trước có tặng quà hay không. Thường mọi người sẽ tặng quà gì

Nếu văn hóa của công ty là không tặng quà cho cấp trên thì bạn cũng tuyệt đối không tặng, biếu để tránh những việc không mong muốn xảy ra.

Hãy học cách tặng quà cho Sếp một cách tinh tế và khéo léo nhé. Dù cho mục đích tặng quà của bạn là gì.

Tạo cảm giác thoải mái khi tặng quà cho Sếp

Nhiều người luôn đánh giá việc tặng quà cho cấp trên là nịnh bợ, mua chuộc, lấy lòng. Mặc dù bạn không có mục đích gì, chỉ là tặng quà xã giao cho sếp.

Bởi vậy, bạn nên tinh tế trong việc tặng quà, gói quà và chọn quà cho Sếp. Bạn hãy gói quà một cách tỉ mỉ, cẩn thận để tránh lộ quà bên trong.

mon-qua-tang-doc-dao-cho-sep
Món Quà Tặng Độc Đáo cho Sếp

Với một món quà có trị giá lớn thì Sếp cũng có thể hiểu nhầm mục đích tặng quà của bạn. Điều này sẽ khiến cả 2 đều cảm thấy ngại ngần, khó xử.

Vậy nên, hãy thật tinh tế trong việc tặng quà cho Sếp nhé.

Tết tặng gì cho sếp

Nếu muốn tặng quà cho Sếp thì phải hiểu Sếp. Nếu như Sếp đam mê thể thao, bạn có thể tặng cho sếp đôi giày thể thao, vợt tennis, quần áo thể thao,.. Nếu như Sếp thích rượu thì 1 chai rượu quý là “perfect”.

Đối với Sếp nữ thì bạn có thể tặng đồ mỹ phẩm, skin care, áo quần thời trang, giày cao gót,..

Và tất nhiên bạn không nên tặng quà cho Sếp ở nơi đông người, hay là một món quà quá đắt tiền. Như vậy sẽ tạo cho người nhận cảm giác khó xử, bị mắc nợ. Và một phần mục đích tặng quà của bạn cũng sẽ bị người khác hiểu nhầm

mon-qua-tet-tang-sep
món quà Tết tặng sếp

Nhưng nếu bạn lựa chọn 1 combo hạt dinh dưỡng để tặng sếp vào ngày Tết thì không chỉ tạo được ấn tượng tốt đối với Sếp mà còn có được cảm tình của cả gia đình nhà Sếp.

Vì sao nên lựa chọn hạt dinh dưỡng làm quà tặng Sếp

Hạt dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Và được rất nhiều người yêu thích. Từ trẻ nhỏ đến người già, mọi người thường có hứng thú với hạt dinh dưỡng.

Ngoài việc tốt cho sức khỏe của mọi người thì hạt dinh dưỡng còn rất tốt đối với những người bị bệnh tim mạch và bệnh tiểu đường

hat-dinh-duong-lam-qua-tang-sep
hạt dinh dưỡng làm quà tặng Sếp

So với một hộp mứt thì một hộp hạt dinh dưỡng cũng toát lên được phần sang trọng và tấm lòng của người tặng

Hơn cả, nếu so về giá cả thì combo hạt dinh dưỡng phù hợp với túi tiền của hầu như tất cả mọi người. Và điều này cũng dễ tạo cảm giác thoải mái cho Sếp và cả cho bạn.

BMT Foods cung cấp cho bạn một số Combo Hạt dinh dưỡng tặng quà Tết cho Sếp tinh tế, sang trọng và hợp túi tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *