Yến Sào Minh Khoa – Địa Chỉ Yến Sào Uy Tín Tại TP.HCM

Yến Sào Minh Khoa

Yến Sào Minh Khoa là một thương hiệu yến sào uy tín trên thị trường hiện nay, với rất nhiều sản phẩm chất lượng được chế biến từ nguồn yến từ thiên nhiên, an toàn. Là một trong những thương hiệu yến sào uy tín vì vậy mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn chi tiết về thông tin về Yến Sào Minh Khoa, để bạn nắm rõ và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp từ thương hiệu yến sào uy tín này.

Giới thiệu về Yến Sào Minh Khoa

Giới thiệu về Yến Sào Minh Khoa
Giới thiệu về Yến Sào Minh Khoa

Thương hiệu Yến Sào Minh Khoa được thành lập từ 2018 đến nay với nhiều năm phát triển trên thị trường yến sào và được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đón nhận. Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và kinh doanh các sản phẩm yến sào chất lượng tại Việt Nam.

Sở hữu với hệ thống nhà yến trãi dài tại các tỉnh Tây Ninh, Long an và Kiên Giang vì vậy mà Yến Sào Minh Khoa luôn có được nguồn yến an toàn và đảm bảo. Ngoài ra thương hiệu này còn có đội ngũ nhân viên được hướng dẫn và đào tạo chuyên nghiệp nhằm đem đến những sản phẩm cũng như trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Yến Sào Minh Khoa luôn thực hiện nghiêm ngặt những quy trình kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm yến sạch để đem lại lợi ích sức khỏe của khách hàng. Vì vậy mà khách hàng rất an tâm khi lựa chọn thương hiệu yến này.

Các sản phẩm tại Yến Sào Minh Khoa

Các sản phẩm tại Yến Sào Minh Khoa
Các sản phẩm tại Yến Sào Minh Khoa

Yến Sào Minh Khoa cung cấp rất nhiều sản phẩm về yến sào, có thể kể đến tất cả các sản phẩm về yến như: Yến thô, yến rút lông, yến tinh chế, yến viên baby, yến hũ…

Trong đó một số sản phẩm nổi bật:

  • Yến tinh chế: Là dòng sản phẩm được chọn lọc từ những tổ yến nguyên tổ, có số lượng lông trung bình sau khi xịt ẩm và nhặt lông và được những bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề sắp xếp lại thành nguyên tổ và được sấy lạnh nhằm đảm bảo giữ trọn nguồn dinh dưỡng quý hiếm của tổ yến.
  • Yến viêm Baby: Đây là sản phẩm gồm 100% yến vụn, phù hợp với các bé hoặc người lớn tuổi mục đích sử dụng lâu dài.
  • Yến Hũ: Bao gồm 4 loại là Tổ yến tâm an, Yến chưng quý phi tam vị, Tổ yến hoàng gia, Tổ yến ngọc nữ.

Là những sản phẩm yến Sào Bán chạy nhất tại Yến Sào Minh Khoa cũng như được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi mua các sản phẩm yến tại đây.

Tại sao bạn nên chọn Yến Sào Minh Khoa

Yến Sào Minh Khoa
Yến Sào Minh Khoa

Các dòng sản Phẩm của Yến Sào Minh Khoa khi tung ra thị trường đều được qua quy trình chọn lọc khắt khe. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Tại Yến Sào Minh Khoa:

  • Tất cả sản phẩm đều được làm từ yến sào thật 100% đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao nhất.
  • Bao bì sản phẩm được thiết kế sang trọng bởi công ty thiết kế hàng đầu hiện nay.
  • Luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm yến sạch nhất, được sản xuất với công nghệ hiện đại và luôn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.
  • Yến Sào Minh Khoa luôn tự tin về chất lượng của sản phẩm cũng như cam kết bồi thường 200% nếu như khách hàng phát hiện bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng của sản phẩm.
  • Với rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng của Minh Khoa và các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Mua Yến Sào Minh Khoa ở đâu

Mua Yến Sào Minh Khoa
Mua Yến Sào Minh Khoa

Để có thể lựa chọn và mua được các sản phẩm yến sào của Minh Khoa thì bạn có thể lựa chọn liên hệ mua hàng trực tuyến hoặc đến tại cửa hàng theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: 2C Đường 1C, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM 

Hotline: 02844553968

Website: yensaominhkhoa.com

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ facebook qua fanpage của Yến Sào Minh Khoa để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Trên đây là thông tin về Yến Sào Minh Khoa một thương hiệu yến sào uy tín tại TP. HCM mà BMT Foods muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình một thương hiệu uy tín để chọn mua các sản phẩm yến sào hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *